Menu Đóng

Viết lại nội dung trong cuộc họp nhằm trao đổi ý kiến bảo vệ môi trường

Viết lại nội dung trong cuộc họp nhằm trao đổi ý kiến – Bài 1

Trường ta lâu nay chưa được sạch mà cũng không thật đẹp. Xung quanh trường, đặc biệt là sau các luôn có rác vứt bừa bãi. Nhà luôn trong tình trạng , nhiều bạn không dám vào đó. thiếu cây xanh nên không có bóng mát để các bạn chơi đùa. không được tưới nước đầy đủ nên héo úa đi nhiều. có nhiều lá cây nhưng không được quét dọn.

Lớp chúng ta phải cùng với các khác khắc phục tình trạng này. Trước tiên là tham gia ngày chủ nhật xanh để dọn vệ sinh chung quanh . Đề nghị trường phải phát động phong trào giữ gìn nhà vệ sinh sạch sẽ. Phân công các lớp chăm sóc bồn hoa và trồng thêm cây xanh ở những nơi còn thiếu. hàng tháng cần phân tổ chức một cuộc tổng vệ sinh với sự tham gia của .

Viết lại nội dung trong cuộc họp nhằm trao đổi ý kiến bảo vệ – Bài 2

Hôm nay tổ chúng em họp để trao đổi ý kiến về những việc cần làm để bảo vệ môi trường. Sau khi thảo luận sôi nổi, tổ nhất trí những vấn đề cụ thể dưới đây.

Chúng em nhận thấy sân trường đã sạch và đẹp, vườn cây trong trường thật sự xanh tốt. Nói chung các bạn đều có ý thức giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường ở những khu vực này. Tuy nhiên, phía sau các phòng học còn bẩn do các bạn thường vứt rác, do vậy, chúng em cần phải tiến hành dọn vệ sinh ở những nơi đó, đồng thời nhắc nhở các bạn không được vứt rác ra phía sau mà đem bỏ vào sọt rác phía trước. Nhũng trường hợp vi phạm cần phải nhắc nhở hoặc báo lên trường để có hình thức kỉ luật. Tổ em đã thống nhất với ý kiến này.

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *