Menu Đóng

Viết bài văn tả chiếc bàn học ở nhà em văn mẫu lớp 4 tuyển chọn

Viết bài văn tả chiếc em văn mẫu lớp 4 tuyển chọn

Hướng dẫn

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập, mỗi đều trang bị cho con em mình đầy đủ những thiết bị học tập, trong đó không thể thiếu chiếc . Chiếc của em có kiểu dáng như thế nào, em có yêu thích chiếc của mình không? Em hãy viết một bài văn ngắn tả về chiếc bàn học ở nhà em.

I. Dàn ý chi tiết cho đề bài tả chiếc bàn học ở nhà của em

1. Mở bài cho đề tả chiếc bàn học ở nhà của em

Chiếc bàn học là đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi bạn . Em cũng có một chiếc bàn học rất xinh xắn được bố em mua cho nhân dịp năm học mới.

2. Thân bài cho đề tả chiếc bàn học ở nhà của em

– Chiếc bàn học của em có màu hồng bởi vì nó rất hợp với con gái

– Mặt bàn học được làm bằng nhựa cứng, trên đó có in hình các cô gái trong phim hoạt hình Disney rất xinh đẹp.

– Mặt bàn rộng có thể để 1 quyển lịch bàn, 1 chiếc và 1 chiếc đèn học lên đó mà vẫn còn chỗ để làm bài tập về nhà.

– Chiếc bàn học ở nhà của em có 4 chân, chân bàn được cấu tạo bằng sắt trông rất khỏe khoắn.

– Bàn học này còn là nơi em ngồi đọc truyện, ngồi nhìn vô định về một hướng chỉ để ngắm cảnh vật bên ngoài cửa sổ

– Em rất yêu quý chiếc bàn học này nên em luôn giữ gìn nó cẩn thận, không vẽ bậy lên mặt bàn.

3. Kết bài cho đề tả chiếc bàn học ở nhà của em

Em rất thích chiếc bàn học mà bố em tặng cho em nhân dịp vào năm học mới. chiếc bàn học là người bạn luôn ở bên em lúc vui cũng như lúc buồn

Bài liên quan chủ đề tả chiếc bàn học:

>>Miêu tả hàng và tiếng ve vào một ngày hè văn mẫu tuyển chọn 2017

>> quê em bài văn đạt điểm 9 trong kì thi học sinh giỏi Tỉnh

>>Tả lại hay thôn xóm bản làng nơi em ở vào một ngày lạnh giá

>>Tả lại cảnh vật quê em vào một buổi trưa hè văn mẫu chọn lọc lớp 6

II. Bài tham khảo cho đề tả chiếc bàn học ở nhà của em

Chiếc bàn học là đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi bạn học sinh. Em cũng có một chiếc bàn học rất xinh xắn được bố em mua cho nhân dịp năm học mới.

Chiếc bàn học ở nhà của em được đặt cạnh cửa sổ, bố em bảo như vậy sẽ tận dụng được ánh sáng mặt trời và tạo không gian thoáng mát để cho em có thể học tập tốt nhất. Chiếc bàn học của em có màu hồng bởi vì nó rất hợp với con gái. Mặt bàn học được làm bằng nhựa cứng, trên đó có in hình các cô gái trong phim hoạt hình Disney rất xinh đẹp. Chiếc bàn học này có hình chữ nhật nhưng ở mép bàn lại được thiết kế theo kiểu lượn sóng nhằm tăng tính thẩm mỹ. Mặt bàn khá rộng, vì vậy em có thể để 1 quyển lịch bàn, 1 chiếc đồng hồ và 1 chiếc đèn học lên đó mà vẫn còn chỗ để làm bài tập về nhà.

Chiếc bàn học ở nhà của em có 4 chân, chân bàn được cấu tạo bằng sắt trông rất khỏe khoắn. Cho dù em có đè nặng lên mặt bàn thì cũng không sợ vì đã có chân bàn chống đỡ. Hằng ngày, cứ đúng 19 giờ 30 phút là em lại ngồi vào bàn bài tập về nhà hoặc đọc trước bài mới. Bàn học này còn là nơi em ngồi đọc truyện, ngồi nhìn vô định về một hướng chỉ để ngắm cảnh vật bên ngoài cửa sổ và đôi khi cũng là nơi giúp em thoải mái ngồi trầm tư về một điều gì đó tươi đẹp trong tương lai… Mỗi khi học bài xong, em sẽ gấp sách vở gọn gàng để lên mặt bàn và sau đó em lấy khăn lau bàn cho đỡ bụi. Em rất yêu quý chiếc bàn học này nên em luôn giữ gìn nó cẩn thận, không vẽ bậy lên mặt bàn.

Em rất thích chiếc bàn học mà bố em tặng cho em nhân dịp vào năm học mới. chiếc bàn học là người bạn luôn ở bên em lúc vui cũng như lúc buồn, gắn liền với em suốt những năm tháng học sinh tiểu học và giúp em có cảm giác thoải mái khi học tập để đạt kết quả tốt nhất.

Theo Vanmau.top

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *