Menu Đóng

Thương Là Thứ Tình Cảm Rất Bình Dị, Nhưng Sâu Sắc Và Bền Lâu…

Em muốn thương một người, thương cách bình thường nhất, không phô trương, không ồn ào…mà bình dị, và cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

Khi thương một ai đó, tình cảm không phải lúc nào cũng hừng hực như khi yêu. Nó là một cảm giác yên bình, ổn định nhưng lại sâu sắc, bền lâu. Và em muốn…là một người cho em được những cảm giác giống như vậy.

Em muốn có một mối tình thật bình dị không cần phải cả ngày kè kè bên nhau vì em biết ai cũng có cuộc sống và công việc của riêng mình, nhưng sau một ngày làm việc mệt mỏi hãy dành cho nhau những tin nhắn hay những cuộc điện thoại để thủ thỉ, để cùng nhau xoa dịu bao sóng gió của cuộc đời.

Em muốn gặp một người không cần phải dẫn em đến những nhà hàng xa hoa, tặng em những món quà xa xỉ, em cần là một người có thể cùng em nắm tay đi dạo phố, sà vào quán xá ven đường mà ăn thật vui vẻ, có thể cùng em đến những cung đường mới…đi những nơi mà ở đó có chúng ta.

Em muốn thương một người, một người mà sẳn sàng chia sẽ với em mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống, một người có thể cho em những lời khuyên khi em cần và ngược lại…., một người mà em có thể tự tin để giới thiệu với gia đình và đám bạn thân rằng:”Đây là người con thương” và em cũng mong một điều tương tự từ người đó.

Em muốn thương một người, một người mà cả hai đủ tin tưởng để không khoá chặt khoảng trời của nhau….

Thật lòng, em muốn thương một người, một người mà đủ kiên nghị và vững chãi cho em dựa dẫm khi cuộc đời đầy chông chênh…, một người mà đủ vị tha, đủ kiên nhẫn để chấp nhận cả những lỗi lầm cũng như những lúc bướng bỉnh của em….một người mà em không cần phải tỏ ra mạnh mẽ khi bên cạnh người đó.

Chẳng cần hào nhoáng lộng lẫy, chỉ cần yên bình bên nhau qua tháng ngày.

Một người mà cho dù ngoài kia có bận rộn, xô bồ như thế nào, nhưng khi e trở về chỉ cần nói:”Không sao đâu! Anh ở đây”.

Chỉ thế thôi, là đủ

Em muốn thương anh, một tình yêu thật bình thường…

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *