Menu Đóng

Tả một loài chim mà em yêu thích

mà em yêu thích

Hướng dẫn

Tả một loài chim mà em yêu thích

Vào dịp em tròn 8 tuổi, ba em đã tặng cho em một con chim chích chòe lửa rất xinh đẹp. Em đã đặt tên cho chích chòe là Mỹ, chúng em đã thật sự trở thành những người bạn từ hôm đó, và bây giờ Mỹ của em không còn nhỏ bé đáng yêu, mà đã trở thành cô chích chòe tinh nghịch, và duyên dáng.

Mỹ hay hót và hót rất hay, nó là giống cái, có thân hình nhỏ nhắn, nó có vẻ ngoài gồm ba màu chủ đạo là: Đen, cam,và trắng, Mỹ có bộ đuôi rất dài và thướt tha, luôn cong ngược lên, trông thật điều đà và kiêu sa. Bộ lông của em rất dày và mềm mại, ấm áp được tô vẽ bởi ba màu sắc rất rực rỡ, đôi mắt đen huyền long lanh, cùng với đôi chân nhỏ và thanh thoát. Thức ăn yêu thích của Mỹ chính là những chú côn trùng, đặc biệt là châu chấu, em hay ra đồng để bắt những chú chấu chấu béo nục bỏ vào chai đem về cho Mỹ ăn dần.

Em rất yêu Mỹ cũng như loài chim chích chòe lửa, đây là một loài chim rất nhanh nhẹn, thích bay nhảy và hót líu lo suốt ngày. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thanh bình mỗi khi nghe tiếng hót cũng như ngắm nhìn nó.

Chích chòe lửa là một loài chim đẹp, hót hay, rất thích hợp để nuôi làm cảnh và giải trí, với những vẻ đẹp kiêu kì đó, chích chòe lửa giống như một vị vua của loài chim. Hãy yêu quý và bảo vệ loại chim đáng yêu này các bạn nhé.

Theo Soanbaihay.com

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *