Menu Đóng

Tả một bạn học cùng lớp của em lớp 5

Tả một bạn học cùng lớp của em lớp 5

Bài làm

thứ hai của em, nơi có tận tình dạy dỗ, nơi có những người bạn đáng mến và dễ thương. Trong , người mà em thân thiết và ngưỡng mộ nhất là Quỳnh Chi- lớp trưởng .

Quỳnh Chi là một người bạn xinh đẹp và thông minh. Cậu ấy cao và gầy, mái tóc được cắt ngắn ngang vai, Chi hay dùng hai chiếc kẹp tăm nhỏ để cặp hai bên mái lên khi học bài. Khuôn mặt trái xoan và nước da trắng hồng, nhìn thật hiền từ và thanh thoát. Cậu ấy có đôi mắt bồ câu, mỗi khi cười đều híp lại trông rất đáng yêu. Chiếc mũi nhỏ và cao và cái miệng xinh xinh lúc nào cũng nhoẻn miệng cười. Chi là một người hiền lành và vui tính, luôn mang đến cho mọi người những nguồn năng lượng tích cực. Chi học giỏi đều các môn và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp mỗi khi có ai đó không hiểu bài, mọi người trong lớp ai cũng rất quý Chi. Chi là một lớp trưởng hoạt bát và năng nổ, luôn có cách quản lí lớp rất khoa học và nghiêm túc. Cậu ấy có thường xuyên nghĩ ra những hoạt động thú vị để chúng em có thể trau dồi kiến thức cũng như phát triển những kỹ năng mềm. Với em, Chi lại là một người bạn thân rất tâm lí, chúng em hay cùng nhau chia sẻ nhiều điều, về , mỗi lúc em buồn, Chi đều là người ở bên cạnh. Chi có phong cách ăn mặc giản dị, cậu ấy thích nhảy và hiphop mặc dù ai nhìn Chi cũng nghĩ cậu ấy chỉ thích những điều nhẹ nhàng. Chi nhảy rất đẹp, mỗi khi tập nhảy xong một bài mới, cô bạn đều nhảy cho em xem trước tiên, những động tác khó được Chi thể hiện rất điêu luyện và gương mặt ánh lên niềm đam mê, hứng thú. Ba mẹ hay phải đi công tác xa, Chi là một người tự lập, cậu ấy luôn cố gắng học thật giỏi cũng như theo đuổi những sở thích của mình, đó là điều mà em luôn ngưỡng mộ và mong muốn học hỏi, Chi luôn động viên và ủng hộ em.

Em rất yêu quý Chi, một cô bạn lớp trưởng gương mẫu, một người bạn thân hiền lành và tốt bụng. Em rất trân trọng này, em sẽ luôn ủng hộ và chia sẻ cùng Chi về những dự định và của cậu ấy.

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *