Menu Đóng

Tả hình dáng và những đức tính tốt đẹp của người bạn thân nhất

Tả hình dáng và những đức tính tốt đẹp của người bạn thân nhất

Bài làm

Những năm tháng học học dưới mái là những năm tháng em sẽ nhớ mãi. Nơi đó không chỉ có các tận tình với , nhiệt huyết với nghề dạy học, trồng người mà nơi đó còn có những người bạn thân thiết của em. Trong số các bạn cùng lớp, Minh Châu là cô bạn em thân nhất.

Em và Minh Châu học cùng nhau từ lớp 1, nhà hai đứa gần nhau nên chúng em dễ dàng thân thiết, chia sẻ mọi chuyện với nhau và giúp đỡ nhau trong học tập. Năm học trước, chúng em là đôi bạn cùng tiến của lớp.

Minh Châu có dáng người cân đối, khỏe mạnh. Khuôn mặt bầu bĩnh cùng chiếc mũi cao tạo nên vẻ đẹp hài hòa trên gương mặt bạn ấy. Cô bạn thân của em có làn da rám nắng do những buổi chiều được nghỉ học đi chăn trâu, trên những . Đôi mắt bạn ấy đen láy, đôi môi luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người, tạo cho những người xung quanh cảm thấy rất thoải mái. Minh Châu còn có mái tóc đen dài, bạn ấy thường kết tóc và mặc mỗi khi đến trường. Đó là một vẻ đẹp giản dị mà thân thuộc đối với lứa tuổi học sinh chúng em.

Bạn ấy là một học sinh giỏi, là học sinh năng động của lớp. Các cuộc thi chỉ huy giỏi của Đội Thanh niên hay cuộc thi kể chuyện về của nhà trường, các cuộc thi văn nghệ không thể thiếu bạn ấy vì bạn ấy có một giọng hát rất hay và truyền cảm.  Không những thế, Minh Châu có tính cách khiêm tốn, hòa đồng, nhiệt tình, thân thiện và hay giúp đỡ các bạn trong lớp nên được thầy cô và mọi người yêu quý. của chúng em cứ lớn dần theo năm tháng, khi có bài tập khó hai đứa cùng nhau tìm ra cách giải và chia sẻ với nhau những câu chuyện trong .

Ở nhà, Minh Châu là người con ngoan của , bạn ấy giúp đỡ việc nhà mỗi khi rảnh rỗi, nói năng lễ phép, tôn trọng người lớn tuổi nên mọi người trong xóm ai cũng lấy Minh Châu làm tấm gương cho con cái của họ học tập.

Tuổi thơ của chúng em đã gắn bó bên nhau với biết bao đẹp, những buổi trưa trốn ngủ đi bắt ve sầu hay nhưng hôm tắm mưa ướt như chuột lột đều là những đáng nhớ. Năm nay là năm cuối cấp rồi, cho dù năm sau chúng em có được học cùng nhau nữa hay không thì  em luôn hi vọng rằng chúng em vẫn giữ dược tình bạn thân thiết như vậy.

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *