Menu Đóng

Tả chiếc cặp sách của em

Bài làm

Một năm học mới lại bắt đầu. Trong lòng em tràn ngập sự phấn khởi và náo nức. Điều đặc biệt nhất mà em mong đợi đó chính là được cùng mẹ đi sắm sửa đồ dùng . Trong đó em yêu thích nhất là .

Chiếc của em có màu hồng, bên ngoài được trang trí bằng một hình công chúa có hai đôi cánh thiên thần đang bay, khung nền đó giống sự sự trong sáng và đẹp đẽ trong tâm hồn của tuổi học trò. Chiếc cặp của em có 4 ngăn: Hai ngăn to đựng sách, ngăn giữa đựng đồ dùng học tập, và một ngăn nhỏ bên ngoài đựng một vài vật dụng như khăn quàng đỏ, mũ vải.

Cặp sách của em được làm chất liệu bởi vải cứng, đường chỉ may rất cẩn thận và chi tiết. Khóa cặp mở ra mở vào bằng một chiếc chốt rất tiện lợi. Em chỉ cần bấm chốt là cặp mở nắp, Khi em đóng chốt vào là được khóa cặp, bảo vệ sách vở. Trời mưa hay nắng thì với chất mika cứng bên ngoài cũng khó có thể làm nước mưa rơi vào ướt sách.  Cặp sách của em có hai dây khoác để mỗi lần khi cầm cảm thấy nặng chúng em có thể khoác trên vai, tránh mệt nhọc và cân bằng được lực. Khoác chiếc cặp trên vai hòa vào dòng người tung tăng chân sáo đến cảm thấy rất vui và phấn khởi. Năm học mới em thầm hứa sẽ học tập thật tốt không phụ lòng .

Em rất yêu thích chiếc cặp sách này và hứa sẽ giữ gìn cẩn thận để bố mẹ không mất nhiều chi phí sắm sửa cho mình.

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *