Menu Đóng

Tả cảnh khu vườn vào mùa xuân

khu vườn vào

Bài làm

Mùa xuân không chỉ bắt đầu với sự thay đổi của bầu trời, thời tiết mà mùa xuân còn bắt đầu với sự thay đổi của khu vườn.

Vào mùa xuân, cả khu vườn như sáng bừng sức sống. đã không còn trơ trụi mà thay vào đó là những chồi non mới nhú. , trong vườn đã trổ những bông hoa trắng muốt, phảng phất hương thơm. Không chỉ có vậy, những khóm hồng, khóm cúc tím, cúc vàng cũng đua nhau khoe sắc. Mùa xuân đến như là dịp để các loài hoa bung nở và tranh giành giải quán quân cho loài hoa nào nở đẹp nhất. Nhưng có lẽ vẻ đẹp của được trồng gọn gàng trong chiếc chậu nhỏ xinh là nổi bật nhất. Đây là loài hoa có màu vàng rực của nắng, là hoa tượng trưng cho mặt trời mà em rất thích. Ngoài ra, trong vườn nhà em còn nhiều loài cây khác như ổi, xoài, , hoa huệ. Tất cả các loài cây đều có những đặc điểm và vẻ đẹp riêng. Vào tinh mơ, em đã thấy những chú chim đậu trên cành cây hót nghe rất vui tai và các chú ong đã chăm chỉ đi hút mật cho đời. Những chú bướm vàng, bướm nâu, bướm trắng cứ dập dờn trong gió tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Mùa xuân đến khiến cả khu vườn bừng tỉnh, các cây cối đâm chồi nảy lộc khoe sắc thắm. Em rất thích mùa xuân vì mùa xuân đã làm cho khu vườn nhà em rực rỡ các sắc màu.

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *