Menu Đóng

Kể về những đổi mới ở xóm làng hoặc phố phường của em

địa phương em – Bài 1

Trước kia,phường em có rất nhiều giấy rác.Thỉnh thoảng lại gặp vỏ bimbim hay túi Nilon vứt bừa bãi ngoài đường.Nhưng bây giờ phường em đã có nhiều thay đổi.

Cứ thứ 7,chủ nhật hàng tuần,phường em lại tổng rất đèu đặn.Sau tiếng còi,mọi người có mặt đông đủ từ ngường lớn,người già,trẻ nhỏ. Mọi người rất tích cực tham gia công việc. Bây giờ phường em không còn giấy rác bừa bãi nữa. Mọi người và cả em rất vui khi chứng kiến kết quả của mình.

Giới thiệu địa phương em – Bài 2

của em thuộc phạm vi ngoại thành của thành phố. Trước kia nó thuộc vào một xã ven thị nhưng nay đã được chuyển thành phường. chính chạy dọc em đã được trải nhựa. Vỉa hè hai bên được lát gạch mới. Nhiều cây xanh được trồng đem lại cho đường phố vỏ tươi xanh, mát mẻ. Việc giữ gìn vệ sinh công cộng được đẩy mạnh nên đường phố luôn sạch đẹp. Những người lấn chiếm lòng đường và vỉa hè để buôn bán đều phải lui vào theo quy dịnh chung. Buổi tối, khi đèn chiếu ở hai bên hè phố bật lên, đèn của các nhà cũng đều tỏa sáng thì nhìn thấy đẹp đẽ lung linh.

Giới thiệu địa phương em – Bài 3

Ở tổ dân phố 8 phường Tứ Hạ, trước đây vẫn còn chưa sạch đẹp, thông thoáng.Vẫn còn đổ rác đường phố,ngõ xóm. Nhưng giờ đây, của mọi người đã có nhiều đổi mới.

Nét nổi bật nhất ở phường là các bác tổ trưởng, tổ phó đã nói và huy động mọi người trồng cây xanh, không đổ rác ra đường và giữ gìn vệ sinh đường phố. Nhờ có sự bảo ban của bác tổ trưởng và tổ phó, mọi người đã dạt kết quả tốt trong mấy năm vừa qua.Em rất vui vì điều đó.

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *