Menu Đóng

Kể về người hàng xóm mà em yêu quý nhất

Kể về người mà em yêu quý nhất – Bài 1

Cô Hoàng Anh ở cạnh nhà là một mà em yêu mến nhất. Năm nay cô gần ba mươi tuổi. Cô là giáo viên La Thành. Vì nổi tiếng dạy giỏi hết lòng yêu nên cô được các bậc phụ huynh tin tưởng yêu quý em coi cô như người trong nhà. Nhưng lần cô sang chơi em và bé Tâm em rất thích được nghe cô kể chuyện cổ tích và được nhìn hai bàn tay khéo léo của cô làm ra bao nhiêu thứ xinh xắn. Em rất tự hào vì mình có một người hàng xóm tuyệt vời như vậy.

mà em yêu quý nhất – Bài 2

Người hàng xóm mà em yêu quý nhất là bác Hiền. Năm nay, bác 37 tuổi, bác đã có gia đình và có một bé trai. Bác làm ở Tòa án Nhân Dân Thành Phố Hà Nội. Hằng ngày, bác đi làm từ 6 giờ đến 5 giờ chiều mới về. Nghe bác kể thì công việc của bác rất bận rộn, phải giải quyết nhiều việc phức tạp. Bác có dáng người cân đối,tính tình nghiêm khắc nhưng rất quý trẻ. Em thường được bác gọi sang chơi và cho bánh kẹo. Những lúc rỗi, bố cũng hay sang uống nước, chuyện trò vui vẻ với gia đình bác. Hai bên gia đình thân thiết với nhau như anh em một nhà.

Kể về người hàng xóm mà em yêu quý nhất – Bài 3

Người hàng xóm em yêu quý nhất là bà Thuỷ. Năm nay, bà khoảng 60 tuổi. Bà làm trong nghành du lịch nên rất vất vả vì thường phải đi công tác xa. Bà Thuỷ rất yêu thương em, bà đi đâu về cũng có quà cho em. Một lần, bà phải đi công tác ở Thượng Hải. Khi về, bà lấy trong túi ra một chiếc hộp nho nhỏ, xinh xinh, đưa cho em. Em cảm ơn bà rồi mở hộp ra xem, em rất ngạc nhiên, khi thấy một chiêc long lanh, có in tên của em trên dây . Nó thật là đẹp, từ đó em càng yêu quý bà, và quyết tâm đạt nhiều điểm tốt, để không phụ lòng bà. Em rất yêu bà, đối với em, bà là một người hàng xóm tốt.

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *