Menu Đóng

Kể lại một buổi sinh hoạt lớp

Kể lại một

Bài làm

Sau cả tuần , thứ 6 hàng tuần sẽ là lớp chúng em tổ chức giờ sinh hoạt lớp để nhìn lại những việc đã làm được và chưa làm được trong tuần qua của cả lớp và triển khai những công việc trong tuần tới.

Buổi sinh hoạt lớp được tổ chức vào tiết 5 của ngày thứ 6, với sự có mặt đông đủ của các bạn trong lớp và chủ nhiệm.  Trong giờ sinh hoạt, sẽ hỏi tình hình của lớp qua bạn lớp trưởng.

Em còn nhớ buổi sinh hoạt tuần trước của , có lẽ không chỉ riêng em mà còn với tất cả các bạn trong lớp đó là một buổi sinh hoạt thú vị và ý nghĩa nhất. Buổi sinh hoạt hôm đó là vào ngày 8/3, sau khi nhận xét lớp tuần vừa qua và nhắc nhở những công việc của tuần tiếp theo, cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức cho cả lớp gấp thiệp.Cô giáo cầm một chiếc thiệp giơ lên và nói:

-Hôm nay, lớp chúng ta sẽ cùng nhau làm những tấm thiệp xinh xinh như vậy nhé. Sau khi làm xong cô sẽ nói lý do vì sao hôm nay chúng ta lại làm thiệp nhé!

Lúc đầu, chúng em ai cũng ngạc nhiên không hiểu sao cô lại cho cả lớp làm thiệp! Nhưng chính sự tò mò và một chút thích thú, cả lớp ai cung hăng say tự tay làm cho mình những tấm thiệp rất đẹp với nhiều màu sắc: nào là màu đỏ, màu vàng, có cả màu xanh nữa,…mỗi bạn một màu khiến cho của em hôm đó thật nhiều màu sắc. Không khí giờ sinh hoạt hôm ấy vui tươi nhộn nhịp hẳn lên.

Sau một hồi miệt mài chúng em mỗi người đã có một tấm thiệp trên tay do chính mình làm. Lúc này cô giáo mới nói:

-Hôm nay là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cô muốn các em tự tay làm những tấm thiệp thật xinh để tặng cho bà, cho mẹ của mình. Trên tay các em đã có tấm thiệp vừa làm rồi, giờ hãy ghi những lời chúc dành cho bà, cho mẹ vào tấm thiệp đó và mang về tặng cho yêu nhé.

Các bạn trong lớp ai cũng nắn nót viết những lời chúc vào tấm thiệp và em cũng vậy. Trưa hôm đó, sau khi ăn cơm xong em cầm tấm thiệp ra tặng mẹ, mẹ ôm em vào lòng, em được mẹ dành cho em.

Buổi sinh hoạt hôm đó có lẽ là ấn tượng và khiến em nhớ nhất. Sau hôm ấy, em cảm thấy tiết sinh hoạt không còn nặng nề như trước nữa.

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *