Menu Đóng

Hãy Nói Là Anh Nhớ Em Đi!…

Đã bao lâu rồi nhỉ? Anh chưa nói: “Anh nhớ em”…

Đã lâu lắm rồi, em không nghe được giọng nói của anh. Dù câu “anh nhớ em” đôi lúc vẫn hiện ra bằng những dòng tin nhắn cũ mèm trên imessage mà em chẳng nỡ xoá. Nhưng em muốn nghe chính anh nói thế. Muốn cảm nhận được nhịp tình yêu trong những cung bậc trầm bổng từ giọng nói của anh…

Có những nỗi nhớ kéo rất dài và rất sâu. Có những nỗi nhớ nhẹ nhàng đến và đi như những cơn mưa bất chợt. Có những nỗi nhớ tan nhanh trong nhạt nhòa miền kí ức. Có những nỗi nhớ dù đi suốt cuộc đời cũng chẳng thể nào quên.

Hãy nói là anh nhớ em đi. Cho em được nghe thấy tiếng trái tim của anh đang vang lên…

Hãy nói là anh nhớ em đi. Cho em lại được thấy anh của ngày xưa. Chàng trai lạnh lùng và ít nóithuở mới quen em…

Hãy nói rằng anh nhớ em đi. Dù lời nói ra có nhẹ như gió thoảng nhưng em biết rằng trong trái tim anh vẫn có em…

Hãy nói là anh nhớ em đi. Cho em thấy trái tim mình vẫn còn có thể đập rộn ràng trong lồng ngực. Trái tim em đã tổn thương nhiều quá rồi!

Hãy nói là anh nhớ em đi. Cho em một lí do để tự bảo mình nên tiếp tục chờ đợi và hi vọng. Cho em sống lại thời gian mình bên nhau. Bởi dù đã cố dặn lòng, nhưng em vẫn không thể quên anh.

Vậy thì anh à, nói là anh nhớ em đi.

Dù em biết có thể đó chỉ là lời nói dối. Nhưng… em vẫn mong chờ nghe được lời nói dối đó từ anh! Chỉ một câu nói giản đơn thôi, gieo rắc trong em những hi vọng mong manh để em có thêm một chút niềm tin rằng đợi chờ bây giờ không phải là vô vọng. Vì…

Trái tim em nói rằng: “Em nhớ anh,nhớ rất nhiều… Anhbiết không?”…

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *