Menu Đóng

Em hãy viết một đoạn văn giới thiệu về tổ em

Em hãy viết một đoạn văn về tổ em

Hướng dẫn

Em hãy viết một đoạn văn

là lớp 3B, trong lớp cô phân thành 3 tổ và em được phân là tổ 2.

Tổ em gồm có 9 bạn, đứng đầu tổ là bạn Hiền, mọi em hay gọi bạn là Hiền tổ trưởng, bạn ấy rất dễ thương nhưng không quá hiền đâu nhé. Các bạn còn lại gồm có bạn Lan, Trí, Tuấn, Tân, Ngọc, Ngân, Lợi và em. Tổ em luôn phấn đấu để đạt được thành tích tốt cũng như luôn đoàn kết và tham gia tốt mọi hoạt động phong trào sôi nổi trong lớp. Kết thúc kỳ một năm học vừa rồi, cả tổ ai cũng được khá giỏi, đặc biệt là bạn Tân, bạn ấy đạt điểm cao nhất lớp và được tuyên dương trước cờ.

Sau kỳ nghỉ Tết, cả tổ chúng em đã tổ chức một bữa tiệc ngọt tại nhà Tuấn, bữa tiệc diễn ra rất vui vẻ,mẹ Tuấn còn hái cho chúng em những quả ổi vừa to vừa giòn, ai cũng thích hết. Chúng em còn phân nhóm để hoàn thành tờ báo tường cô giao để chào mừng ngày 8/3.

Mỗi tuần chúng em còn tổ chức học nhóm với nhau vì ai cũng ở gần nhau nên rất thuận lợi, thế là các bài tập khó chúng em đều hỗ trợ nhau giải rất nhanh và đúng, bạn Tân là người giúp chúng em nhiều nhất, vì bạn ấy học rất giỏi và có cách hướng dẫn rất dễ hiểu. Chúng em ai cũng yêu quý bạn ấy.

Tổ hai của em đơn giản nhưng thân thiết lắm, em rất vui và tự hào vì là thành viên của tổ em.

Theo Soanbaihay.com

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *