Menu Đóng

Cảm xúc của em về mùa xuân

Cảm xúc của em về – Bài 1

Thế là mùa xuân mong ước đã đến. Đầu tiên, từ trong vườn, mùi , mùi hoa huệ thơm nức. Trong không khí không còn ngửi thấy hơi nước lạnh lẽo mà đầy hương thơm và ánh sáng mặt trời. Cây hồng bì đã cởi bỏ hết những lá già đen thủi. Các cành cây đều lấm tấm mầm xanh. Những cành xoan khẳng khiu đương trổ lá, lại sắp buông tỏa ra những tán hoa sang sáng, tim tím. Ngoài kia rặng râm bụt cũng sắp có nụ. Em rất thích tết Nguyên Đán vì đến Tết Nguyên Đán là em lại được bố mẹ dẫn đi chơi, về quê và còn được nhận những bao lì xì đầy màu sắc nữa. Em rất yêu mùa xuân.

Cảm xúc của em về mùa xuân – Bài 2

Trong năm có bốn mùa, đó là: xuân, hạ, thu, đông. Nhưng mùa mà em thích nhất là mùa xuân. Trời mùa xuân se se lạnh, những đám mây bồng bềnh như bông. Vào mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc. Mùa xuân có là những ngày mọi người được nghỉ và về quê ăn tết với ông bà, bố mẹ. Vào , trẻ em được người lớn mừng tuổi những bao lì xì đỏ chói và được chơi các trò chơi dân gian như đi cà kheo, kéo co….Mùa xuân có những con chim én bao hiệu xuân sang. ở miền Bắc có ở miền Nam có và có cả cây quất có những mâm ngũ quả. Em còn được đi hái lộc cầu may, khai bút và đón giao thừa, em được xem Táo quân. Em rất yêu mùa xuân.

Cảm xúc của em về mùa xuân – Bài 3

Trải qua lạnh giá, mùa xuân đã tới. Mùa xuân làm cho cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa cỏ xanh tươi. Mỗi khi mùa xuân tới là đào trước cửa nhà ông bà ngoại tppo lại đua nhau khoe sắc. Những nụ hoa đào chum chím báo hiệu một mùa xuân đã về, năm cũ sắp qua đi và năm mới lại tới. Khi mùa xuân đến, tôi vô cùng sung sướng vì lại được nghỉ Tết. Tôi được đi chúc Tết cùng cả và được đi chơi ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Mùa xuân đã xua đi cái giá lạnh của mùa đông, mùa xuân làm cho con người và cảnh vật trở nên đẹp đẽ hơn. Tôi rất yêu quý mùa xuân!

Cảm xúc của em về mùa xuân – Bài 4

Thế là học kì 1 đã hết. Tết đã đến gần. Ai cũng chuẩn bị cho mình những chiếc áo, chiếc váy thật đẹp để đi chúc tết, đi lễ chùa, đi chợ đầu xuân. Còn với em năm nay là một năm ý nghĩa. đất của em đã no căng. Và đêm giao thừa, bố mẹ cho em đi xem pháo hoa. Những tràng pháo hoa năm nay cũng đẹp hơn các năm trước. Sang đầu xuân, bầy chim hót líu lo tạo ra một bản giao hưởng tuyệt vời. Cây cối cũng bừng tỉnh ra chào đón mùa xuân sang. Còn cô phượng, cô bằng lăng vội vã khoác lên mình những bộ áo mới tuyệt đẹp. Mùa xuân cũng là mùa mà em rất thích. Xuân này em được về quê. Em được chơi các trò chơi dân gian hay và bổ ích. Em còn được đi trên xích đu khiến em cảm giác như đang trạm tay vào bầu trời. Tết năm nay thật vui. Em rất thích mùa xuân.

Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *